CHÀO MỪNG KỈ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG THCS TRẦN ĐẠI NGHĨA - DIÊN HÒA - DIÊN KHÁNH - KHÁNH HÒA.

Trong khi thời tiết không thuận lợi vì cơn bão số 6 được dự báo là vào miền Trung, thời tiết mưa nhiều kèm theo cái lạnh của những ngày đầu đông,nhưng với sự nhiệt tình của ban giám hiệu nhà trường cùng các thầy cô giáo tổ Toán – Lý, cuộc thi rung chuông vàng cho học sinh khối 8 vẫn được diễn ra ngay trong … nhà xe của học sinh.

Không khí của cuộc thi như sôi động hẳn lên sau màn nhảy erobic của các bạn nữ.

Cuộc thi đã diễn ra hồi hộp và thật sự hấp dẫn, đem lại cho các em nhiều kiến thức bổ ích trong các lĩnh vực của cuộc sống. Bạn học sinh xuất sắc nhất rung được chuông vàng là bạn Nguyễn Thị Minh Hiếu lớp 81.

Đây là một trong những hoạt động ngoại khóa rất bổ ích của tổ Toán – Lý trong năm học này.

Thống kê

We have: 5 guests online